CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

Sau khi hoàn tất đặt hàng và được xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hoá đến tận nơi cho bạn theo lịch đã hẹn. Thời gian giao hàng dao động từ 1-4 ngày (không tính ngày lễ, nghỉ) tuỳ theo khoảng cách vận chuyển. Nếu xảy ra trường hợp khách quan, như: kẹt xe, mưa lớn, giờ cấm tải,… chúng tôi sẽ liên lạc và báo cho bạn biết dời lại thời gian giao hàng.

1.   Đối với khách hàng khu vực nội thành Tp. HCM.

+  Đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Được vận chuyển miễn phí.

+  Đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ: Được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 20km tính từ công ty. Sau 20km tính 2.000VNĐ/km.

Phương tiện thường vận chuyển nhất là xe ba gác, xe bán tải và xe tải,… Một số trường hợp số lượng ít và sản phẩm nhỏ gọn thì có thể vận chuyển bằng xe máy hoặc bên thứ 3 như viettel, bưu điện, dịch vụ chuyển phát,…. Tất cả các phương tiện vận chuyển đều đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

2.   Đối với khách hàng ngoài tỉnh.

+  Đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ trở lên hoặc sản phẩm trên 50kg: được miễn phí vận chuyển 40km đầu hoặc vận chuyển miễn phí tới chành xe trong Tp.Hồ Chí Minh. Sau 40km, sẽ tính 10.000VNĐ/km, bằng phương tiện là: xe ba gác, xe bán tải hoặc xe tải của công ty.

+  Đơn hàng dưới 5.000.000 VNĐ hoặc dưới 50kg: Được vận chuyển miễn phí 20km đầu hoặc vận chuyển miễn phí tới chành xe cách công ty 20km, sau 20km tính 2.000VNĐ/km. Phương tiện là xe máy, trong phạm vi 50km. Nếu xa hơn 50km thì chúng tôi sẽ nhờ bên thứ 3 vận chuyển và theo phí vận chuyển của đơn vị đó, thông thường là Viettel hoặc bưu điện, dịch vị chuyển phát,…

3.   Đối với khách hàng tự vận chuyển

Thật tuyệt vời nếu bạn có phương tiện vận chuyển, bạn có thể lấy hàng tại công ty hoặc tại kho bãi của công ty. Trường hợp này chúng tôi sẽ để giá ưu đãi nhất đối với bạn.

4.   Đối với khách hàng đại lý

Phương thức vận chuyển chủ yếu là xe tải của các chành xe. Khi đại lý đặt hàng, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng ra chành xe được đại lý chỉ định.

Tuy nhiên, có một số mặt hàng đại lý có giá tại kho, vì thế sẽ thoả thuận về chi phí vận chuyển.

LƯU Ý: Trường hợp trong các đợt khuyến mãi giảm giá sâu hay giá sốc sẽ không được hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển đúng hàng hoá và trong thời gian sớm nhất đến với khách hàng.

Thân mến !

THIẾT BỊ VINH PHÁT