MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI 


VINH PHÁT

THIẾT BỊ VINH PHÁT là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị và dụng cụ sửa chữa và chăm sóc Ô Tô – Xe Máy chuyên nghiệp. Khách hàng chủ yếu của chúng tôi là những cơ sở sửa chữa ô tô – xe máy, những trạm rửa xe, những trạm chăm sóc xe hay những showroom Ô tô – Xe máy. Được cung cấp những sản phẩm của mình cho quý khách hàng  là niềm vui và vinh hạnh rất lớn cho chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí vô cùng quan trọng của chúng tôi, nên chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư máy móc hiện đại và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Đến với chúng tôi chất lượng sẽ được đảm bảo.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng để nó trở thành công cụ thực sự bổ ích và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và làm sao nó trở thành đôi bàn tay hỗ trợ cho khách hàng. Để từ đó mang lại giá trị thực sự cho xã hội.

Mục tiêu của chúng tôi là mang sản phẩm thiết bị của chúng tôi đên đến với mọi vùng miền của đất nước, hiện tại sản phẩm này đã có mặt tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vũng tàu, Bình Dương, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Cần Thơ, Sóc trăng, Đồng Tháp, Cà Mau, Bình Phước, Tây Ninh, Phú Quốc,… Và hằng ngày, chúng tôi vẫn đang rong ruỗi trên những cung đường, ngõ hẹp để tiếp tục mang sản phẩm đến các tỉnh thành và các vùng miền khác.

Chăm sóc khách hàng cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng của chúng tôi, chúng tôi nâng cao dịch vụ này hàng ngày vì chúng tôi luôn muốn các bạn hài lòng nhất. Bởi chúng tôi quan niệm rằng: MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NGƯỜI BẠN…!”

KHI BẠN CẦN THIẾT BỊ

HÃY ĐỂ VINH PHÁT PHỤC VỤ BẠN


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 110/48 Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:0971.664.139 hoặc 0988.502.500

Email: hethongruaxeoto@gmail.com